CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HUỲNH GIA HẢI xin trân trọng kính chào Quý khách !

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, giờ đây Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ HUỲNH GIA HẢI là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghành xây dựng: Xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình công ích… và kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, vận tải hành khách.

Với số lượng công trình tăng lên hàng năm, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, phát triển với mức tăng trưởng nhanh, năm sau cao hơn năm trước, trở thành một trong những đơn vị mạnh có vị thế lớn trong ngành Xây dựng và mua bán nguyên vật liệu xây dựng. Có tiềm năng hùng hậu về thiết bị công nghệ tiên tiến, có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân lành nghề... sẵn sàng thi công mọi công trình dân dụng, công nghiêp... trên mọi nẻo đường của đất nước, tư vấn thiết kế, đào tạo công nhân kỹ thuật, xây dựng….

 

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo; đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ…sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HUỲNH GIA HẢI đáp ứng công trình quy mô từ nhỏ tới lớn không cần vay vốn ngân hàng

Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của Quý khách trên con đường kinh doanh, vì ngày mai phát triển, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách trong mọi lĩnh vực.